Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
3
Ngày

2 ưu thế bất động sản tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Nhắc đến vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là nhắc đến những khu vực tỉnh thành sở hữu nhiều tiềm năng tăng trưởng ấn tượng. Tại đây, hàng loạt yếu tố thuận lợi đã và đang tác động đến sự phát triển chung của nhiều nhóm ngành kinh tế xã hội khác nhau, trong đó có bất động sản.

Ưu thế hạ tầng tác động mạnh đến bất động sản

Ưu thế hạ tầng tác động mạnh đến bất động sản

Ưu thế hạ tầng tác động mạnh đến bất động sản

Có thể nói khu vực các tỉnh thành tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiện đang sở hữu một điều kiện hạ tầng cực kỳ thuận lợi.

Xu hướng chuyển dịch đầu tư các dự án bất động sản từ trung tâm về các vùng ven, từ các thành phố lớn về các địa phương lân cận cũng dần trở nên rõ nét hơn. Lúc này, việc đầu tư hạ tầng được các cấp ban ngành địa phương quan tâm hơn và tập trung nhiều nguồn lực để chỉnh trang, cải thiện.

Nói đến kết cấu hạ tầng, hau bdatop cho rằng đặc biệt là hạ tầng giao thông vẫn luôn chiếm giữ một vị trí cực kỳ quan trọng trong việc phát triển chung các lĩnh vực kinh tế xã hội khác nhau, trong đó bất động sản là đối tượng hưởng nhiều lợi ích trực tiếp.

Thời gian qua, các công trình như Căn hộ Hausviva batdongsantop quận 9, Nam Á Residence Bình Dương,… đã ra đời vào đúng thời điểm thị trường ghi nhận nhiều dấu hiệu thuận lợi về các hoạt động giao thương, kết nối kinh tế thông qua sự hậu thuẫn hoàn hảo của yếu tố hạ tầng. Đây có thể được xem là một ưu thế tiếp nối hứa hẹn sự bùng nổ hơn nữa lĩnh vực bất động sản ở khu vực trong tương lai.

Yếu tố kết nối liên vùng được nâng cao

Ưu thế thứ hai làm nên lợi thế cho lĩnh vực bất động sản tại các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chính là tính chất kết nối liên khu liên vùng được nâng lên một tầm mới nhiều thuận lợi.

Sự kết nối ở đây không chỉ trong vấn đề giao thương do thuận lợi về hạ tầng đã đề cập ở trên mà còn là sự liên kết về các hoạt động kinh tế xã hội khu vực.

Tốc độ phát triển đô thị của các tỉnh thành này hiện được đánh giá khá tốt. Các cơ chế và chính sách đồng bộ hóa, nâng cao tỷ số tăng trưởng của các địa phương đồng loạt diễn biến theo chiều hướng tích cực với việc ghi nhận những chỉ số phát triển tăng cao.

Lúc này, sự tác động qua lại của các địa phương trong vấn đề hỗ trợ nhau cùng phát triển được thể hiện rõ nét, tạo nên thời cơ khá chín muồi cho lĩnh vực bất động sản tăng trưởng. Đơn cử như thành phố Hồ Chí Minh có Căn hộ Hausviva batdongsantop quận 9, dự án Vincity Grand Park,… – Bình Dương có Nam Á Residence Bình Dương,…- Đồng Nai lại khá nổi bật với công trình Biên Hòa New City,…

Bất động sản vùng này phát triển thế nào trong năm 2019

Với những điều kiện thuận lợi đó, batdongsantop đánh giá khu vực các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ liên tục phát triển trong tương lai. Các dấu hiệu tăng trưởng sẽ không hạ nhiệt. Không riêng trong bất kỳ phân khúc nào mà ở hầu hết các phân khúc đều có cơ hội đón chờ sự ra đời của nhiều dự án lớn nhỏ đến từ các thương hiệu chủ đầu tư khác nhau.

Tuy nhiên, để có thể đạt được những chỉ số phát triển hấp dẫn, đồng thời cũng là cơ sở để các nhà đầu tư trong và ngoài nước dành nhiều sự quan tâm hơn cho bất động sản tại khu vực này thì việc chú trọng hơn nữa trong việc nâng cao lợi thế vùng cần được phát huy đúng mức và hiệu quả.

Ngoài ra, sự biến động chênh lệch về số lượng sản phẩm giữa các phân khúc cũng cần được xem xét và điều chỉnh sao cho phù hợp với cán cân cung- cầu thực tế tại mỗi địa phương. Qua đó, bức tranh toàn ngành sẽ phần nào được điều chỉnh phù hợp và đúng mức hơn, tạo ra nhiều chỉ số phát triển cao hơn nữa trong thời gian đến.

Có thể nói các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thực sự sở hữu khá nhiều điều kiện thuận lợi để ngày càng phát triển mạnh hơn nữa về lĩnh vực bất động sản trong tương lai.

2 ưu thế bất động sản tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan