Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
3
Ngày

Hướng dẫn chọn cây xanh cho căn hộ Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard sẽ trở nên thật tươi tắn, mát mẻ với những chậu cây xinh xắn. Chúng tôi xin phép chia sẻ với bạn một số yếu tố cần biết khi trang trí cây xanh cho căn hộ chung cư này.

Căn hộ Opal Boulevard

Chọn cây xanh cho căn hộ Opal Boulevard theo không gian

Vị trí ban công tại căn hộ

Thông thường, ban công chung cư rộng chừng 3 m2. Với diện tích eo hẹp như vậy, gia đình có thể sắp xếp một góc dùng để phơi đồ…, góc còn lại bố trí một chậu cảnh nhỏ.

Trên lan can có thể trang trí bằng dàn chậu hoa nhỏ nhưng đa dạng về chủng loại để tạo sự sinh động qua màu sắc của hoa như lan, cúc, đồng tiền, tóc tiên, hoa dừa cạn.

Vị trí phòng khách của chung cư Opal Boulevard

Phòng khách Opal Boulevard Đất Xanh liên thông với bếp ăn nên bố trí cây cảnh có phần hạn chế. Nếu đặt quá gần bếp thì cây sẽ bị bám dầu mỡ và khói thức ăn, sức nóng của bếp nên dễ héo hoặc chết.

Vì vậy nếu là chậu cảnh lớn nên đặt gần bàn tiếp khách hoặc trong góc phòng. Nếu là chậu hoa nhỏ thì đặt ở vị trí cửa sổ, là nơi đầy đủ ánh sáng giúp cây phát triển tốt.

Một vài loại cây thích hợp để trang trí và có lợi cho sức khỏe như huyết dụ, phong lan, thông cảnh, cây ráy thơm đỏ, cây rắn, hoa huệ tây, cây cọ cảnh, cây hoa cúc.

Vị trí phòng ngủ tại căn hộ Opal Boulevard

Phòng ngủ cũng là nơi bố trí cây xanh thích hợp nhưng với điều kiện phòng thoáng đãng và có cửa sổ rộng. Nên hạn chế đặt cây xanh trong phòng ngủ nếu diện tích quá nhỏ, hoặc kín ánh nắng.

Phòng ngủ nên tránh trồng các loại cây có mùi thơm quá nồng vì sẽ làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn. Cây hoa lan là lựa chọn sáng suốt bởi có khả năng hút chất độc trong phòng, cây ngũ gia bì có tác dụng đuổi muỗi…

Vị trí phòng tắm tại dự án Opal Boulevard

Nhà vệ sinh, phòng tắm thì chỉ nên bố trí một bình hoa nhỏ tạo cảm giác tươi tắn, thoải mái mỗi khi đắm chìm vào không gian riêng biệt này.

Cách chọn chậu cây trang trí tại căn hộ Opal Boulevard

Sử dụng giá đỡ cho cây

Cách sử dụng giá đỡ không chỉ giúp cho không gian trở nên sinh động mà còn gọn gàng, không tốn quá nhiều diện tích. Những chiếc kệ chân cao kết hợp với những chậu cây mini là một gợi ý khá thú vị.

Dùng những chậu cây có cùng tông màu

Thay vì sử dụng các chậu cây với nhiều màu gây rối mắt thì việc sử dụng những chiếc chậu cùng gam màu sáng sẽ giúp căn hộ chung cư Opal Boulevard Phạm Văn Đồng trông hiện đại và thoáng rộng hơn.

Chậu cây mini hình học

Những chậu cây mini hình học này có thể đặt ở bàn làm việc, kệ để tivi hay thậm chí là bàn ăn hay bàn tiếp khách. Chúng sẽ biến căn hộ Opal Boulevard của bạn trở nên thật hoàn hảo và phong cách.

Dùng dây treo cá tính

Khác với những chiếc chậu cây được đặt ngay ngắn trên bàn hay giá đỡ thì những chiếc cây được treo bằng những chiếc dây với đa dạng màu sắc và kiểu dáng lại giúp trang trí căn hộ trở nên thật đặc biệt và cá tính. Tạo một góc cây xanh riêng

Sẽ thật thú vị và ấn tượng với việc chọn cây xanh và chậu trang trí cho căn hộ Opal Boulevard. Sự kết hợp của những chiếc chậu cây với nhiều hình thù, kích thước trên kệ hay dưới sàn nhà sẽ tạo nên một góc nghệ thuật thật đẹp, một nơi lý tưởng cho những bức ảnh của chúng ta và gia đình.

Thông tin liên quan về dự án para draco cam ranh

Hướng dẫn chọn cây xanh cho căn hộ Opal Boulevard
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan