Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
3
Ngày

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát (Hung Phat Star) là một trong những doanh nghiệp đầu tư, môi giới hàng loạt dự án Bất động sản tại thị trường TP.HCM. Hiện tại, Hưng Phát là đơn vị chính thức phân phối dự án cao cấp Sunshine City Saigon của tập đoàn Sunshine Group.

Thông tin về Hung Phat Star

Được thành lập vào cuối năm 2015, trụ sở chính đặt tại số 250 Nguyễn Thị Minh Khai. Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với 100% vốn đầu tư trong nước. Hiện tại Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát có khoản 40-50 nhân viên kinh doanh đang làm việc.

Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường Bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản lớn, xứng tầm đẳng cấp.

Giới thiệu công ty Hưng Phát

(Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát)

Tầm nhìn

Trở thành đối tác tin cây, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Bất động sản

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp Bất động sản toàn diện cho khách hàng

Giá trị cốt lõi

Nâng tầm giá trị từ tâm

Triết lý kinh doanh

Niềm tin trung thực, nhiệt huyết sẽ đưa tôi đến gần các bạn

Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát đang góp phần cung cấp cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian,…

Các dự án của Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát

Các dự án của Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát

(Hưng Phát Star là công ty phát triển Bất động sản có uy tín)

Hiện nay Hưng Phát Star là một trong những công ty phát triển Bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án:

– Dự án căn hộ: Asiana Capella (Q.6), căn hộ D-Vela (Q.7), căn hộ Eco Green Sài Gòn (Q.7), căn hộ Green Star Sky Garden (Q.7), căn hộ Gem Riverside (Q.2), căn hộ Opal Riverside (Q.Thủ Đức), căn hộ Saigon Gateway (Q.9), căn hộ Saigon Intela (Bình Chánh), căn Hộ Charmington Iris (Q.4), căn hộ Sunshine City Saigon (Q.7),….

– Dự án đất nền: dự án khu dân cư Tấn Phát (ngay chợ Gò đen và QL1A)

– Shophouse và officetel: Office-Tel Lux (Q.7),…

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Hưng Phát Star cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Bằng sứ mệnh “Cung cấp các giải pháp Bất động sản toàn diện cho khách hàng”, Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Hưng Phát đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những công ty Bất động sản uy tín nhất tại thị trường căn hộ TP.HCM.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Hưng Phát Star đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín.

Mỗi chúng ta luôn tìm kiếm một cảm giác ấm áp và an toàn khi trở về tổ ấm của mình. Với Ngôi Sao Hưng Phát, chúng tôi nguyện đồng hành cùng bạn bằng cả trái tim

GIỚI THIỆU
5 (100%) 1 vote
It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0